Vải lọc nước nuôi cá cảnh

Phân cá, cặn bả và hạt lơ lửng trong bể nuôi làm mất vẻ đẹp hồ thủy sinh, của bể cá. Để giải quyết tốt việc này chúng tôi đưa ra giải pháp tốt cho người chơi là loại vải lọc ở cấp độ lọc tinh. Giúp cho môi trường nước tốt, cá khỏe mạnh

Vải lọc phân cá chi phí đầu tư thấp đem lại hiệu quả cao. Vải lọc phân được sản xuất bằng vật liệu polypropylene hoặc polyester. Cả 2 loại này đều sử dụng tốt trong lọc nước nuôi cả cảnh cung như lọc nước nuôi tôm công nghiệp.

 

Vải lọc nước nuôi cá cảnh có nhiều cấp độ lọc khác nhau phù hợp với từng mục đích. Cấp độ lọc từ tinh đến thô: 1micron, 5micron, 10micron, 25micron, 30micron, 50micron, 100micron. Kích thước khổ vải là 1m, 1.8m, 2m. Vải có độ dày từ 1-1.5mm.

 

Vải lọc nước nuôi cá cảnh tạo môi trường trong sạch cho cá, giảm NH3, H2S, NO2. Tăng hàm lượng oxy trong bể nuôi, ngăn chặn mầm bệnh cho vật nuôi cưng của mình. Tiết kiệm thời gian vệ sinh bể, chỉ vệ sinh vải trong 10 phút là song, ít tốn nhân lực...

 

Vải lọc nước nuôi cá cảnh được chúng tôi cung cấp với số lượng lớn, giá thành cạnh tranh giảm chi phí đầu tư cho quý khách.

 

Ngoài ra chúng tôi may thành túi để dễ dàng sử dụng hơn, chúng tôi may theo kích thước của quý khách yêu cầu.


Trở lại      In      Số lần xem: 3279
Tin tức liên quan
Thiết kế website bởi webso.vn
0907 748 123 hotline