THẢO LUẬN LỌC KHÍ

Kiến thức và thông tin về lọc khí giúp bạn hiểu rỏ hơn về môi trường sống xung quanh các bạn, bạn sẽ hiểu thế nào là cuộc sống trong lành. Đâu là giải pháp để giải thoát sự ô nhiểm không khí...

Mua túi lọc khí ở đâu

Mua túi lọc khí ở đâu

Chuyên sản xuất tất cả các loại túi lọc khí và cung cấp trên thị toàn quốc với giá rẻ nhất hiện nay. Mua túi lọc khí ở đâu đảm bảo uy tín chất lượng cao, mang lại hiệu quả tuyệt đối cho quý khách.

Chi tiết
Tấm lọc carbon, than hoạt tính

Tấm lọc carbon, than hoạt tính

Tấm lọc carbon hay tấm lọc than hoạt tính là một trong những tấm lọc khí chuyên dùng để lọc khử mùi. Tấm lọc carbon có khả năng lọc bụi tốt tuy nhiên ứng dụng chính vẫn là dùng lọc khử mùi

Chi tiết
Thiết bị lọc khí phòng sạch

Thiết bị lọc khí phòng sạch

Trên thực tế thiết bị lọc khí cho phòng sạch có rất nhiều loại, nhiề kiểu dáng và cấp độ lọc khác nhau, tuy nhiên một hệ thống lọc khí phòng sạch bao gồm 3 loại thiết bị cơ bản đó là lọc thô (lọc sơ cấp), lọ thứ cấp và lọc tinh (lọc HEPA).

Chi tiết
Tiêu chuẩn của lọc khí EN779

Tiêu chuẩn của lọc khí EN779

Để giúp người mua hàng- người sử dụng lọc khí dễ dàng hơn trong việc lựa chọn đúng cho Chất Lượng Không khí và hiệu quả năng lượng  điện sử dụng. Do đó tiêu chuẩn mới Eurovent ra đời  đưa ra cách phân loại lọc dựa theo hiệu quả sử dụng năng lương. Các lọc không khí được phân loại thành 7 cấp độ khác nhau từ A đến G (từ tiêu thụ năng lượng thấp nhất tới cao nhất).

Chi tiết
Các cấp độ của lọc khí

Các cấp độ của lọc khí

Lọc khí được chia làm ba cấp độ lọc cơ bản theo tiêu chuẩn EN779 và tiêu chuẩn EN1822. Trên thực tế ba cấp độ lọc đó là loc thô, lọc tinh rồi tới lọc HEPA. Mỗi cấp độ lọc đều có kích thước, cấp độ lọc và hiệu suất khác nhau. Chúng tôi là nhà cung cấp hàng đầu về ngành lọc khí phòng sạch tại Việt Nam

Chi tiết
Thời gian sử dụng lọc khí phòng sạch

Thời gian sử dụng lọc khí phòng sạch

Sử dụng trong thời gian bao lâu là chúng ta có thể thay các thiết bị lọc khí phòng sạch? Mỗi loại đều có thời gian nhất định, dưới đây chúng tôi hướng dẫn để bạn biết cách thay cho hợp lý nhất. Hy vọng giúp bạn bảo trì lọc khí phòng sạch một cách hiệu quả nhất.

Chi tiết
Cấu tạo của lọc HEPA

Cấu tạo của lọc HEPA

Lọc HEPA được sử dụng bởi nhiều lý do liên quan đến việc kiểm soát những dị nguyên và vi trùng trong những bệnh viện và phòng thí nghiệm, trong những thiết bị sản xuất nhạy cảm và những thiết bị cần được ngăn chặn từ các tác nhân sinh học có hại.

Chi tiết
Các cấp độ của túi lọc khí

Các cấp độ của túi lọc khí

Túi lọc khí được lọc là một thiết bị lọc khí sách ở tiêu chuẩn cao. Túi lọc khí có nhiều kiểu loại và cấp độ lọc khác nhau phù hợp với hệ thống của quý khách. Túi lọc khí thường được dùng trong máy AHU, trong bệnh viện, trong lọc thứ cấp của phòng sạch...

Chi tiết
Sản xuất lọc HEPA

Sản xuất lọc HEPA

Nhu cầu lọc khí phòng sạch, lọc HEPA ở bệnh viện, phòng thí nghiệm, trên máy bay đang tăng lên cao. Vì vậy lọc HEPA là một giải pháp đáp ứng được tiêu chuẩn của cấp độ lọc khí siêu nhỏ, có thể lọc được hạt có kich thước 0.1micron. Hiệu suất lọc lên tới 99.99%.

Chi tiết
Bộ lọc nén khí

Bộ lọc nén khí

Bộ lọc khí nén, thường được gọi là bộ lọc dòng, được sử dụng để loại bỏ ô nhiễm từ không khí nén sau khi nén đã diễn ra.

 

Chi tiết

                                               

CÔNG TY TNHH NGUYÊN MUÔN

155 Ngô Quyền, Hiệp Phú, Q9, HCM

Tell: 028 66839275    Fax: 083736 0613

 

 

Thiết kế website bởi webso.vn