Giá tấm inox đục lổ

Nguyên Muôn chuyên sản xuất và cung cấp các loại tấm inox đục lổ trên toàn quốc với giá rẻ nhất hiện nay. Giá tấm inox đục lổ phụ thuộc vào đường kính lổ, độ dày, kích thước tấm và số lượng. Tấm inox thông thường là dày 1mm, ngang 1m dài 2m. Ngoài kích thước này thì phải đặt hàng sản xuất.

 

TẤM INOX KHÔNG RỈ

 

ĐỤC LỔ TRÒN THEO Ý BẠN

 

KHÔNG ĐÂU RẺ HƠN!

 

 

NGUYÊN MUÔN là đơn vị hàng đầu về sản xuất tấm inox đục lỗ với quy mô sản xuất lớn, sản xuất sản phẩm hàng loạt vì vậy tạo ra sản phẩm với giá rẻ nhất so với thị trường hiện nay. Chúng tôi sản xuất lưới inox đan, lưới inox hàn, lưới inox dệt, lưới inox đục lỗ, lưới mắt cáo, lưới thép, dây inox… Đặc biệt là tấm inox đục lổ sản xuất trên 15 máy thời gian ra hàng nhanh nhất hiện so với toàn quốc. vì vậy quý khách yên tâm về mặt thời gian. Chúng tôi nhập trực tiếp nguyên liệu với số lượng lớn nên giá thành cạnh tranh để giảm chi phí đầu tư và mang lại lợi nhuận cao nhất cho quý khách.

 

Giá tấm inox được sản xuất theo quy cách của quý khách đưa ra. Tùy vào số lượng, độ dày, đường kính lổ khác nhau thì giá thành khác nhau.

 

Inox là hợp kim của thép không rỉ có chứa 18 nguyên tố kim loại khác nhau quyết định thành cấu trúc của inox là C, Cr, Ni, Nb, Si, Mn, Mo…. Mỗi chủng loại đều có tỷ lệ phối trộn và hàm lượng phối trộn của những nguyên tố chính khác nhau tạo thành ưu nhược điểm của từng chủng loại khác nhau.

 

Tấm inox có nhiều loại khác nhau: có loại inox mờ inox bóng gương, inox 304, inox 201, inox 430, inox 316…. Tùy vào mục đích sử dụng mà chọn loại nào cho phù hợp vừa chi phí thấp vừa sử dụng hiệu quả nhất

 

 

ỨNG DỤNG CỦA TẤM INOX ĐỤC LỔ:

 

Tấm inox có rất nhiều ứng dụng khác nhau trong nhiều ngành nghề khác nhau: 

 

Như trong ngành sàn lọc thì lọc dầu, lọc hóa chất, lọc than, lọc nước, lọc chất lỏng nói chung, lọc sơn, lọc khoán sản, lọc cát…

 

Trong ngành xây dựng: trang trí, cầu thang, kiến trúc, lan can, cửa, ghế, bàn….

 

Trong ngành nông nghiệp: dùng làm khây sấy, lúa ngô điều. sàn lọc, muối, đất…

 

Tấm inox ứng dụng rất rộng rải.

 

 

QUY CÁCH CỦA TẤM ĐỤC LỖ

 

Kích thước tấm thông thường là 1x2m, ngoài ra chúng tôi làm theo yêu cầu của quý khách.

 

Độ dày của tấm rất đa dạng và phong phú: từ 0,45mm đến 10mm.

 

Trọng lượng tấm thì phụ thuộc vào kích thước tấm và độ dày của tấm.

 

Nguyên tắc của tấm INOX đục lỗ là đường kính lỗ phải lớn hơn hoặc bằng độ dày tấm.

 

 

 

VÌ SAO CHÚNG TA CHỌN INOX

 

Hiện nay xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu con người ngày càng cao. Vì vậy sản phẩm sử dụng được dần thay thế bằng những kim loại không rỉ, thân thiện với môi trường và sử dụng dài lâu.

 

Inox có bề mặt bóng sáng, chịu lực rất tốt, chịu lực tuyệt vời, chịu nhiệt độ cao, không bị oxy hóa bởi môi trường bình thường, dễ dàng uốn theo hình sản phẩm tùy thích, dễ giác mỏng.

 

 

PHƯƠNG PHÁP KIỂM TRA TỪNG CHỦNG LOẠI INOX NHANH NHẤT

 

Có rất nhiều phương pháp kiểm tra khác nhau nhưng thông thường sử dụng 4 phương pháp cơ bảng.

 

Phương pháp cà tia lửa: dùng máy cà từng mẫu rồi quan sát tia lửa bắn ra. Mẫu nào có tia lửa màu đỏ đậm, số lượng tia lửa nhiều, phần đuôi của tia lửa chẻ ra thành nhiều nhánh giống như hình bông lúa hoặc hình chân chim là inox 201. Còn inox 304 thì phần đuôi của tia lửa đi thẳng, số lượng tia lửa ít hơn, tia lửa có màu hồng nhạc.

 

Phương pháp dùng axit H2SO4 đậm đặc: Khi sử dụng phương pháp này thì phải hêt sức cân thận tránh dung dịch bắn vào người rất nguy hiểm có thể gây tới tính mạng, lấy từng mẫu nhúng vào dung dịch axit đậm đặc và quan sát hiện tượng từng mẫu, mẫu nào ban đầu sủi bọt nhưng sua đó biến thành màu xanh là inox 201, mẫu nào ban đầu sủi bọt nhưng sau đó không đổi màu là inox 304.

 

Phương pháp thử nam châm: dùng nam châm thử độ hít của từng mẫu, mẫu nào không hít là inox 316, mẫu nào hít nhiều là inox 201, mẫu nào hít ít là inox 304. Phương pháp này cho ta kết quả nhanh chóng và tương đối hiệu quả.

 

Phương pháp kiểm tra thành phần của từng mẫ. Đem mẫu tới các trung tâm kiểm định có chức năng phân tích thành phần. Phương pháp này rất chính xác và công bằng.

 

HOTLINE: 0907 748 123

 

NGUYÊN MUÔN

 

20/07 Tân Lập 2, HIệp Phú, Q9, HCM

 

ĐT: 028 6683 9275   Fax: 08 3736 0613

 

Website: LOCCONGNHIEP.COM.VN

 

Email: votantho29@gmail.com

 


Trở lại      In      Số lần xem: 148
Tin tức liên quan
  • Khổ lưới inox
  • Lưới inox 304 giá bao nhiêu
  • Giá lưới inox đục lổ
  • Lưới chống côn trùng giá bao nhiêu
  • Lưới chống muỗi tại tphcm
  • Lưới chống muỗi inox HCM
  • Dây kẽm gai giá rẻ nhất
  • Thi công hàng rào kẽm gai
  • Kẽm gai mua ở đâu
  • Lưới inox tphcm

                                               

CÔNG TY TNHH NGUYÊN MUÔN

155 Ngô Quyền, Hiệp Phú, Q9, HCM

Tell: 028 66839275    Fax: 083736 0613

 

 

Thiết kế website bởi webso.vn