Giá tấm inox đục lổ

Xưởng sản xuất tấm lưới inox đục lổ, dập lổ và đột lổ giá rẻ so với thị trường hiện nay. Lưới đục lổ tròn, tấm dập lổ vuông hay đột lổ theo ý muốn của quý khách. Quý khách đưa ra quy cách tấm như độ dày, kích thước tấm đường kính lổ, và số lượng chúng tôi báo giá rẻ nhất có thể để được hợp tác lâu dài cùng nhau phát triển.

 

CLICK XEM CỰC NHANH

 

1. Tấm lưới inox đục lổ, dập lổ, đột lổ giá rẻ

 

2. Có bao nhiêu loại tấm lưới inox đục lổ, dập lổ, đột lổ

 

2.1 Tấm lưới inox đục lổ

 

2.2 Tấm lưới inox dập lổ

 

2.3 Tấm lưới inox đột lổ

 

3. Mua tấm lưới inox đục lổ, dập lổ, đột lổ ở đâu giá tốt?

 

 

giá tấm inox 304 đục lổ

 

1. Tấm lưới inox đục lổ, dập lổ, đột lổ giá rẻ

 

Vì sao chúng tôi cung cấp được giá rẻ như vậy? Vì chúng tôi có xưởng sản xuất với quy mô lớn làm ra sản phẩm hàng loạt. Khi nhập nguyên liệu đầu vào với số lượng thì giá thành được giảm xuống, tiền vật chuyển giảm xuống. Sản xuất nhiều thì chi phí sản xuất thấp lại vì có thể ghép nhiều công đoạn lại và chạy nhanh hơn. Vì vậy chúng tôi cung cấp với giá canh tranh được trên thị trường và giúp bạn có được giá tốt để sản xuất và mang lại lợi nhuân cao nhất để vào các dự án. Ngoài ra chúng tôi nhập những máy máy thiết bị tiên tiến nhất hiện nay, tự động và bán tự động với nhang chục loại máy khác nhau để đáp ứng cho thị trường.

 

giá tấm inox 201 đục lổ

 

Ngôn ngử Việt Nam đa dạng phong phú nên có rất nhiều từ đồng nghĩa với nhau thực chất tấm inox đục lổ, dập lổ hay đột lổ cùng là nghĩa cùng là 1 sản phẩm mà thôi. Tấm lưới inox có nhiều chủng loại cũng như kiểu loại khác nhau như tấm inox 201 dập lổ vuông, lưới inox 304 đục lổ tròn hay tấm inox đột lổ 316.

 

Vì chất lượng của mỗi chủng loại đều khác nhau vì vậy giá tiền của mỗi loại khác nhau. Inox 316 thì cấu trúc tốt nhất không bị oxy hóa bất cứ trong môi trường hóa chất nào vì vậy có giá cao nhất. Còn tấm lưới inox 201 thì cấu trúc và thành phần liên kết không tốt bằng nên giá thấp nhất so với tấm inox 304 và tấm inox 316. Chúng tôi hoạt động trong ngành với nhiều năm kinh nghiệm nên quý khách yên tâm về chất lượng cũng như số lượng.

 

Nguyên tắc chung của đục lổ là đường kính lổ phải lớn hơn độ dày mới sản xuất được. Vì độ dày lớn hơn thì khi đưa kim vào máy đục lổ sẽ bị gãy kim liên tục, làm ngưng hoạt động trong quá trình dập lổ cũng như đột lổ.

 

giá lưới inox 316 đục lổ

 

2. Có bao nhiêu loại tấm lưới inox đục lổ, dập lổ, đột lổ

 

2.1 Tấm lưới inox đục lổ

 

Có nhiều kiểu loại tấm lưới inox đục lổ khác nhau: Tấm inox 201, tấm inox 304, tấm inox 316, tấm inox 430.

 

Kích thước thì bạn đặt chúng tôi sản xuất theo yêu cầu, làm đúng theo bảng vẻ để lập trình và cài đặt dễ dàng có tấm inox như mong muốn. Khổ lớn nhất mà máy sản xuất được là 1.5m, dưới 1.5m thì sản xuất bình thường còn trên 1.5m thì quá khổ không sản xuất được và cũng không có nguyên liệu

 

giá lưới inox đục lổ

 

2.2 Tấm lưới inox dập lổ

 

 Mỗi loại  tấm lưới inox 201 dập lổ, lưới inox 304 dập lổ hay lưới inox 316 dập lổ đều có đường kính lổ khác nhau và độ dày khác nhau. Vì vậy quý khách cho chúng tôi quy cách hoặc bảng vẽ thì chúng tôi làm theo yêu cầu để có sản phẩm chính xác như ý phù hợp với hệ thống nhà máy của các bạn.

 

Độ dày của tấm có nhiều loại từ 0.5 đến 15mm. Đường kính lổ thì từ 1mm trở lên đều đục được hết, lớn 50mm cũng đục vẫn được.

 

giá lưới đột lổ inox

 

2.3 Tấm lưới inox đột lổ

 

Khoảng cách giữa các lổ khác nhau đều có tỷ lệ khác nhau. Tấm lưới inox 201, tấm inox 304 đột lổ hay tấm inox 316 đột lổ được đột lổ có khoản cách theo bảng vẻ của quý khách đề ra.

 

Khoản cách lổ thông thường là theo tỷ lệ 1:2 nghĩa là đường kính lổ 10mm thì thịt ít nhất 5mm thì đảm bảo an toàn kỹ thuật.

 

giá lưới inox đột lổ

 

3. Mua tấm lưới inox đục lổ, dập lổ, đột lổ ở đâu giá tốt?

 

Chúc mừng bạn đã tìm đên đúng nơi cần tìm. Nguyên Muôn là nhà sản xuất hàng đâu tại Hồ Hí Minh về tấm inox đục lổ, dập lổ và đột lổ. Chúng tôi tư vấn nhiệt tình và đưa ra phương pháp giúp bạn chọn được sản phẩm tốt nhất phù hợp với công việc vủa bạn.

 

Giá tấm inox phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như độ dày của tấm, kích thước tấm, số lượng cần mua, chủng loại là inox 304, 201, 316 hay sắt, thép hay kẽm…

 

giá tấm lưới inox

 

Bạn là khách hàng vip hay khách hàng thường xuyên của chúng tôi thì có mức giá tốt nhất để hợp tác với nhau lâu dài và cùng nhau đi lên. Bạn đem lại lợi nhuân cho tôi thì tôi mang lại giá trị và lợi nhuân cho bạn.

 

Phụ thuộc vào vận chuyển. Nếu trường hợp ở gần thì chúng tôi có thể bao vận chuyển cho quý khách. Còn trường hợp ở xa thì chúng tôi phải hỏi đơn vị chuyển giá như thế nào mới tính toán và hổ trợ với bạn được.

 

báo giá lưới inox đột lổ

 

Giá tiền còn phụ thuộc vào thị trường, thì trướng sắt thép luôn biến động vì vậy giá cả của inox cũng biến động theo đặt biệt là Việt Nam hiện đang phụ thuộc rất nhiều vào nhập khẩu nước nước về mảng sắt thép.

 

Cuối cùng xin chân thành cảm ơn sâu sắc tới anh chị đã bỏ thời gian xem sản phẩm của Nguyên Muôn. Để biết nhiều thông tin hơn thì bạn có thể vào Website: https://loccongnghiep.com.vn  hoặc điện thoại 0938 165086 hoặc 0907 748 123 để đội ngủ hổ trợ anh chị hết sức có thể. Mong được kết nối với anh chị bền lâu và hợp tác cùng phát triển.

 


Trở lại      In      Số lần xem: 395
Tin tức liên quan
  • kẽm gai inox
  • Kẽm gai là gì
  • Trọng lượng kẽm gai
  • Dây kẽm gai tiếng anh
  • Sản xuất dây kẽm gai
  • Dây kẽm gai Hà Nội
  • Dây kẽm gai Đà Nẵng
  • Hàng rào kẽm gai giá rẻ
  • Báo giá dây thép gai
  • Giá dây thép gai 2019

                                               

CÔNG TY TNHH NGUYÊN MUÔN

155 Ngô Quyền, Hiệp Phú, Q9, HCM

Tell: 028 66839275    Fax: 083736 0613

 

 

Thiết kế website bởi webso.vn