Mua lưới inox 304

Chuyên sản xuất các loại lưới inox 304 đan, 304 hàn và phân phối trên toàn quốc. Mua lưới inox 304 không rỉ, lưới inox 304 với giá rẻ nhất hiện nay.

Công Ty Nguyên Muôn chúng tôi  chuyên sản xuất và cung cấp sỹ và lẻ tất cả các loại Lưới Inox 304, inox 201, inox 316 trên toàn quốc, với giá cả rất hợp lý mang tính cạnh tranh cao, luôn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và chất lượng tối đa nhất.

 Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn sản phẩm miễn phí, với những kinh niệm hơn 10 năm mà chúng tôi có được.

 

 

* Tùy theo yêu cầu sử dụng của quý khách về các loại  như:  Lưới inox 304, lưới inox 201, 316,  lưới inox chống muỗi, lưới inox hàn ô vuông, lưới inox dệt vuông, lưới inox dệt xéo, lưới inox đan , lưới inox dập lỗ tròn, lưới inox dập lỗ dài v.vv. Và còn rất nhiều sản phẩm đa dạng khác mà chúng tôi có được.

 Bạn muốn hiểu rõ hơn về công dụng  và tính năng đa dạng của Lưới inox :

 

Lưới inox không rỉ, chịu được sự mài mòn tốt, thời gian sử dụng bền,

 

Lưới inox với độ sáng bóng, có tính mỹ thuật cao, dùng trong ngành lọc thực phẩm, nghành xây dựng, và dùng để trang trí. Dùng để sàn cát, sàn hạt nhựa trong ngành chế biến công nghiệp.

 

 

Lưới inox với những kich thước khổ từ 1m, 1,2m, 1,5m, ngoài ra chúng tôi còn làm  kích thước theo từng yêu cầu của quý khách hàng .

 

Lưới inox có nhiều cấp độ lọc khác nhau: từ lọc thô tới lọc tinh, điển hình như ô lưới từ 0.037mm, 0.1mm, 0.4mm, đến 20mm, và còn nhiều kích thước ô khác nữa.

 

Bạn từng nghe về lưới inox 201, inox 304, và lưới iox 316 nhưng chưa biết cách nào để phân biệt được. Hãy dùng những phương pháp mà chúng tôi nêu ra dưới đây để phân biệt nhé.

 

 

 

 

 Inox 304 có màu sáng bóng và mềm hơn inox 201.

Phương pháp dùng nam châm: dùng nam châm để vào từng mẫu lưới. Lưới inox 304, inox 201 đều bị hít nhưng khả năng hít của nam châm đối với từng loại là khác nhau. Đối với inox 304 thì nam châm hít rất nhẹ còn đối với inox 201 thì nam châm hít mạnh hơn.

Phương pháp dùng máy cà lửa: đối với inox 304 thì tia lửa bắn ra màu đỏ nhạc, đầu của tia lửa chỉ có 1 tia còn inox 201 thì màu lửa đỏ hơn, tia lửa bắn ra như hình bông lúa

Phương pháp phân tích hàng lượng hóa chất trong inox:

 Inox 304: > = 8% Niken và 1% Mangan.

Inox 201: < 8% Niken và 1% Mangan

 

 

phương pháp test tại các trung tâm kiểm định chất lượng. Cắt mẫu nhỏ và đem đến trung tâm kiểm nghiệm chất lượng , phương pháp này cho ta kết quả chình xác nhất, nhưng cũng mất thời gian nhất.

 Chúng tôi sẽ có những chính sách ưu ái cho khách hàng, và thời gian giao hàng đúng chủng loại, đúng tiên độ.

Ngoài ra chúng tôi sẽ  có chính sách hổ trợ giao hàng tới tận nơi cho quý khách hàng.

Thanh Toán nhanh chóng và đa dạng với các hình thức hiện đại .

Nếu giao hàng không đúng yêu cầu và chất lượng thì chúng tôi sẽ hoàn trả lại 100% giá trị , trong thời gian 1-3 ngày.

 


Trở lại      In      Số lần xem: 286
Tin tức liên quan
  • Khổ lưới inox
  • Lưới inox 304 giá bao nhiêu
  • Giá lưới inox đục lổ
  • Giá tấm inox đục lổ
  • Lưới chống côn trùng giá bao nhiêu
  • Lưới chống muỗi tại tphcm
  • Lưới chống muỗi inox HCM
  • Dây kẽm gai giá rẻ nhất
  • Thi công hàng rào kẽm gai
  • Kẽm gai mua ở đâu

                                               

CÔNG TY TNHH NGUYÊN MUÔN

155 Ngô Quyền, Hiệp Phú, Q9, HCM

Tell: 028 66839275    Fax: 083736 0613

 

 

Thiết kế website bởi webso.vn