Giới thiệu

 

BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU

 

Tôi ở vùng ven biển thuộc tỉnh nghèo Quảng Ngãi. Tôi bước chân vào Sài Gòn học đại học với bao điều mơ ước. Tôi học ngành Công Nghệ môi trường và ra trường với tấm bằng đại học trên tay vui sướng vô cùng nhưng cũng đầy lo toan. Vì không biết tương lại mình đi về đâu. Tôi làm rất nhiều công ty khác nhau nhưng lương không đủ sống. Rồi nhiều đêm gác tay lên tráng suy nghỉ để tìm con đường riêng cho chính mình, tôi quyết định nghỉ làm công ra khởi nghiệp cuối năm 2013 với 2 bàn tay trắng. Với một quyết tâm điên cuồn. Ban đầu chúng tôi bán dầu để tiết kiệm nguyên liệu đốt, sản phẩm trong ngành lọc chất lỏng, lọc nước. Tôi cùng với 3 ngày bạn thành lập công ty vừa sale, vừa mua hàng, vừa giao hàng. Công việc tất bật đủ mọi bề. Sau 1 năm hoạt động cũng có lời chút ít. Trong quá trình làm thì 3 ba không ăn ý nhau, sinh ra mâu thuẫn nội bộ, vì vậy công ty ngày càng tội tệ và quyết định tan rả. Cuối cùng lại quay về vị trí xuât phát.

 

Cơm áo gạo tiền, lại chật vật không biết đi vào đâu. Nhưng tôi không bỏ cuộc tôi quyết định tự mình xây dựng. Tôi vay mượn bạn bè và quyết định thành lập công ty lần thứ 2. Tôi bắt đầu làm những sản phẩm nhỏ ít tiền và bán thu tiền liền để có tiền xoay vòng vốn nhanh và cứ ngày này qua ngày khác, trời thương giúp công ty ngày càng phát triển và tôi mở thêm nhiều sản phẩm mới như lưới inox, tấm inox, lưới mắt cáo, lưới tô tường và dây kẽm gai để đáp ứng cho thị trường, cho quý khác và trụ đến ngày hôm nay.

 

Trong quá trình vận hành và hoạt tôi gặp không biết bao tình huống xảy ra, lúc dở khóc, dở cười nhưng rồi mọi chuyện sẽ được giải quyết. Cái chốt là ở chổ tôi lấy khách hàng làm gốc, giúp khách tận cùng. Thế rồi họ thương tôi và lấy hàng của tôi còn giới thiệu những người bạn của họ đến cho tôi. Chúng tôi hỏi và lắng nghe từ bạn hơn thế nửa là yêu quý và biết ơn bạn vô cùng!

 

CHÚNG TÔI LÀM GÌ

 

Hiện nay xã hội ngày càng phát triển nhu cầu con người ngày càng cao. Không những ăn ngon mặt đẹp mà còn phải sống ăn uống sạch, ở cũng sạch. Những công ty lớn, doanh nghiệp sản xuất với quy mô nghìn tấn, muốn tạo sản phẩm trước hết phải làm sạch nguyên liệu. Hoặc những công trình xây dựng, những dự án trang trại… Ngành lọc và ngành xây dựng là những ngành đang thời kỳ phát triển để giải quyết vấn đề của rất rất nhiều người, nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc. Tại NGUYÊN MUÔN chúng tôi đã phân tích và đưa ra dự đoán hướng đi của ngành lọc nói chung và lọc công nghiệp nói riêng, ngành xây dựng, nông nghiệp…rồi đưa ra quyết định đầu tư máy móc sản xuất nhiều sản phẩm về lọc, nhập khẩu với số lượng lớn lưới thép để đáp ứng nhu cầu cho cá nhân, cũng như cho những doanh nghiệp tại Việt Nam.

 

Không ngừng ở đây chúng tôi luôn tìm những sản phẩm thay thế với mục tiêu là rẻ hơn, sử dụng hiểu quả hơn để giúp bạn sử dụng đem lại kết quả mang lại lợi nhuân cao thì chúng tôi mới phát triển được.

 

NHỮNG SẢN PHẨM CHÍNH CỦA CHÚNG TÔI

 

Lọc công nghiệp

 

 • Bông lọc bụi: G1, G2, G3, G4, bông thủy tinh, F5
 •  
 • Túi lọc bụi: lọc bụi gỗ, bụi xi măng, bụi gan thép, bụi thức ăn gia súc, gia cầm
 •  
 • Lọc khí phòng sạch: Lọc HEPA, túi F5,F6, F7, F8, tấm lọc khí sơ bộ
 •  
 • Lưới lọc bụi
 •  

Vải lọc bụi

 

Vải lọc nước

 

 

Inox

 

 • Lưới inox: 201, 304, 316
 •  
 • Tấm inox đục lổ
 •  
 • Lưới mắt cáo
 •  
 • Dây kẽm gai
 •  
 • Lưới kẽm hàn

 

 •  

PHƯƠNG CHÂM CHÚNG TÔI LÀ “SẢN PHẨM TỐT, DỊCH VỤ TỐT”.

 

 

Hiện nay Công Ty TNHH Nguyên Muôn với hơn 15 nhân sự chủ chốt, ngoài còn liên kết các nhà vận chuyển riêng cho mình.

 

Đã từng làm việc với đối tác lớn như Tập đoàn Tôn Hoa Sen, Gớm sứ Minh Long, Vinhome, Thép Nhất, Sen Sho, Unipresident…. Và hàng nghìn công ty khác.

 

 

Chiến lược của NGUYÊN MUÔN trong thời gian tới:

 

Phát triển kinh doanh đa ngành, có trình độ công nghệ, quản lý hiện đại và chuyên môn hóa cao, trong đó phân phối lọc công nghiệp và lưới inox là chủ đạo.

 

Chúng tôi sẽ nhập khẩu các sản phẩm có chất lượng cao, giá thành có sức cạnh tranh, bảo đảm môi trường sinh thái. Đồng thời, công ty sẽ đẩy mạnh sản xuất các sản phẩm trong nước  trên cơ sở tăng sức cạnh tranh của các sản phẩm trên thị trường.

 

Với tiêu chí " sự tin tưởng của các bạn là sự phát triển của chúng tôi ".chúng tôi luôn lấy sự tin tưởng và hài lòng của quý khách hàng là nền tảng trên con đường phát triển của Nguyên Muôn. Chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp úy tín, chất lượng, giá thấp nhất. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí, hỗ trợ nhiệt tình.

 

 

Thiết kế website bởi webso.vn
0907748123 hotline