Chuyên sản xuất các loại lưới inox, lưới thép và sản phẩm lọc bụi lọc khí và lọc chất lỏng

Bình lọc thô và bình lọc tinh

Bình Lọc Thô

Trong hệ thống xử lý nước giếng nhiễm phèn thì công đoạn lọc thô lọc là công đoạn góp phần quan trọng rất lớn trong hệ thống xử lý. Với nhiệm vụ chủ yếu là ngăn chặn và loại bỏ các tạp chất có kích thước lớn trong nước, hạn chế một lượng lớn tạp chất xuống hệ thống lọc tinh, bảo vệ và nâng cao tuổi thọ của hệ thống lọc tinh.

Tuy hệ thống lọc thô có cấu trúc kỹ thuật đơn giản, nhưng đây lại là hệ thống lọc nước vô cùng quan trọng cần phải có. Đặc biệt, đối với nguồn nước nhiễm phèn nặng thường là nguồn nước ngầm từ giếng bôm bơm liên, hệ thống lọc thô giữ vai trò thiết yếu trong việc xử lý các kim loại nặng.

Bình lọc túi và bình lọc lõi đều ứng dụng được trong công đoạn lọc thô này. Vì đối với loại bình lọc này thì cấp độ lọc thô hay tinh là tùy vào bình sử dụng lõi và túi thô hay tinh. Tuy nhiên trong công đoạn lọc thô này thì ta nên dùng bình lọc túi, vì lọc thô hàm lượng cặn sẽ nhiều dẫn đến việc thường xuyên vệ sinh bình, bình lọc túi sẽ thuận tiện hơn cho quá trình vệ sinh này.

Tất cả các Hệ thống lọc thô cần phải được vệ sinh thường xuyên và triệt để, để loại bỏ những chất cặn bẩn bám lại sau một thời gian sử dụng.

Bình Lọc Tinh

Ngoài quá trình lọc thô thì lọc tinh là cấp độ lọc quan trọng nhất trong công nghệ lọc nước sinh hoạt, Đa số các Hệ thống lọc tinh lọc nước bằng than hoạt tính (những lõi lọc than hoạt tính sẽ được lắp vào bình lọc lõi) và công nghệ trao đổi ion. Đây cũng là một hệ thống lọc nước phổ biến vì than hoạt tính có tác dụng giữ lại nhiều tạp chất nhỏ, ngăn chặn một số loại hóa chất (như Clo) trong nước mà lõi lọc thô không thể xử lý được, qua đó giúp giảm nguy cơ ô nhiễm từ nguồn nước.

Thường thì Hệ thống lọc tinh sử dụng tới 2 bộ lọc nước giếng bằng  than hoạt tính để bảo đảm tỷ lệ lọc hiệu quả tối đa, qua đó giúp cho nguồn nước gia đình bạn thật sạch mà vẫn giữ được lượng muối khoáng cần thiết khi uống.

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NGUYÊN MUÔN

Địa chỉ: 155 Ngô Quyền, Phường Hiệp Phú, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0907 748 123

Email: loccongnghiep02@gmail.com

Website: https://loccongnghiep.com.vn/

Copyright © 2022. All Right Reserved

Thiết kế website Webso.vn