Chuyên sản xuất các loại lưới inox, lưới thép và sản phẩm lọc bụi lọc khí và lọc chất lỏng

Túi vải lọc nước

Vật liệu được may thành túi là loại vải không dệt PP (polypropylene) hoặc PE (polyester), kích thước túi được chúng tôi may theo yêu cầu của khách hàng, thông thường có 4 loại size chính. Size 1 (180x410mm), size 2 (180x810mm), size 3 (100x300mm), size 4 (100x400mm).

Cấp độ lọc có nhiều loại khác nhau: cấp độ lọc tinh nhất của túi vải lọc nước là 1micron có độ dày là 2.2mm, 5micron, 10micron, 25micron, 30micron, 50micron 100micron. Độ dày của túi từ 1.5mm – 2.3mm. Màu sắc thông thường vải không dệt được mai màu trắng, vải có một mặt trắng, một mặt nhám.

Túi vải lọc nước

Túi lọc nước nuôi tôm công nghiệp

Vòng miệng túi vải lọc nước có nhiều loại: vòng miệng thép cứng, vòng miệng dây rút và vòng miệng bằng nhựa, miệng túi vòng tròn.

Thân túi có thể ép nhiệt hoặc may đường may 3 kim không rò rỉ và rất chắc chắn.

Đáy túi cũng ép nhiệt hoặc may, đáy túi hình mũi tên để nước chảy về chính giữa lọc nhanh hơn, hiệu quả hơn giảm bớt lực cản.

Ưu điểm của túi vải lọc nước

Túi vải lọc nước gọn nhẹ, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt vào hệ thống của bình lọc. Túi được may hoặc ép nhiệt rất chắc chắn, bền và chịu lực rất cao có thể chịu lực tới 30pa mà không hề thay đổi tính chất vật lý của túi, thời gian sử dụng túi rất lâu từ 3 – 6 tháng mới thay túi mới, không bị giãn hay rách. Giá thành của túi thấp, nhiều cấp độ lọc và kích thước để lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Túi có màu trắng sạch sẽ và dễ dàng trong việc vệ sinh, dùng trong lọc thực phẩm rất tốt. Túi vải lọc nước lọc với lưu lượng lớn hơn so với lõi lọc với cung thể tích bình lọc như nhau.

Ứng dụng của túi vải lọc nước

  • Trong ngành nông nghiệp: dụng lọc nước biển nuôi tôm giống, nuôi tôm thịt, lọc tảo, lọc nước nuôi cá, lọc nước nuôi cua, lọc nước nuôi lươn, lọc nước nuôi trồng thủy sản nói chung…
  • Trong ngành công nghiệp: lọc nước thảy, lọc sơn, lọc hóa chất, lọc dầu, lọc mực in, lọc cặn…
  • Trong ngành thực phẩm: lọc dầu ăn, lọc bia rượu, lọc đường, lọc nước tương, lọc trà, lọc cà phê, lọc bột…

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NGUYÊN MUÔN

Địa chỉ: 155 Ngô Quyền, Phường Hiệp Phú, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0907 748 123

Email: loccongnghiep02@gmail.com

Website: https://loccongnghiep.com.vn/

Copyright © 2022. All Right Reserved

Thiết kế website Webso.vn