CHÍNH SÁCH CHUNG

Công Ty TNHH Nguyên Muôn phân phối các loại lưới inox, tấm inox đục lổ tròn, dây kẽm gai, lưới mắt cáo, thiết bị lọc như bông lọc, túi lọc bụi, túi lọc chất lỏng, bình lọc, lõi lọc... Để có được sản phẩm có giá trị cao thì chất lượng sản phẩm được đặt lên hàn đầu vì vậy Nguyên Muôn đưa ra nhiều sản phẩm để quý khách chọn cho phù hợp với môi trường, dung dịch của mình để không còn cặn, giải quyết bụi có một môi trường sạch sẽ. Ngoài ra để làm trong xây dựng, làm hàng rào, bảo vệ ngôi nhà bạn thì dùng lưới mắt cáo, tấm inox đục lỗ, hay dây kẽm gai. Chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu về các mặt hàng này tại HCM vì vậy bạn yên tâm về chất lượng cũng như số lượng. Vì có nhà máy hoạt động kinh doanh hơn 10 năm nên giá thành sản xuất rất thấp và canh tranh nhất so với thị trường hiện nay

Chính Sách Vận Chuyển

Chính Sách Vận Chuyển

Để hiểu rõ hơn về phương thức vận chuyển cũng như quá trình giao nhận của Nguyên Muôn. Quý khách vui lòng đọc thông tin để việc giao hàng nhanh chóng và hiệu quả cao.

Chi tiết
Chính sách thanh toán

Chính sách thanh toán

Để thuận tiện trong việc thanh toán cũng như giao dịch thành công hợp tác lâu dài khi mua những sản phẩm của Nguyên Muôn như lưới inox, tấm inox đục lỗ, túi lọc bụi, vải lọc dây kẽm gai... Khi thảo thuận song thì chốt đơn hàng, quý khách gửi đơn hàng cho chúng tôi và chuyển khoản vào tài khoản bên dưới hoặc giao hàng thu tiền mặt, nếu trường hợp ở xa thì phải chuyển khoản trước khi giao hàng. Xin cảm ơn và hợp tác với bạn mãi mãi!

Chi tiết
Thiết kế website bởi webso.vn
0907748123 hotline