Chuyên sản xuất các loại lưới inox, lưới thép và sản phẩm lọc bụi lọc khí và lọc chất lỏng

Bông lọc bụi công nghiệp

Trong ngành công nghiệp hiện nay môi trường không khí ô nhiễm trầm trọng, từ các nhà máy, từ các nhà xưởng. Vì vậy sản phẩm lọc bụi, lọc khí đang là vấn đề nóng và nhu cầu đang sử dụng rất lớn.

Mỗi nhà máy hay xưởng sản xuất đều có bụi bay làm sản phẩm chất lượng không cao, giá trị sản phẩm không cao cho nên tuổi thọ sản phẩm thấp. Nên phải lọc bụi trong hệ thống sản xuất của nhà máy.

bông lọc công nghiệp

1. Sản xuất bông lọc bụi công nghiệp

Trước tình hình đó chúng tôi đầu tư vào công nghệ máy móc, dây chuyền sản xuất tất cả các loại bông lọc bụi, bông lọc khí hiện đại nhất. Sản xuất hàng chục tấn bông chỉ trong 1 ngày.

Vì vậy các bạn yên tâm về số lượng để kịp tiến độ hay thời gian theo hệ thống sản xuất của quý khách. Với công suất một ngày có thể chạy ra hàng trăm cuộn

cuộn bông lọc bụi công nghiệp

Có nhiều dây chuyền sản xuất khác nhau nhưng trên thị trường thì có 2 loại được sản xuất nhiều nhất máy xăm kim và máy phun keo. Loại bông phun keo thì bông cứng có độ liên kết tốt hơn xăm kim nhưng giá thành cao hơn. Còn xăm kim thì bông mềm hơn.

Sản xuất bông có nhiều công đoạn khác nhau: trước hết là nguyên liệu thô được nhập từ nước ngoài về cho vào máy đánh tơi bông ra rồi mới chạy vào dây chuyền trải đều bông để máy xăm kim xăm dính cac sợi bông vào với nhau.

Trong quá trình xăm thì có sự gia nhiệt để tăng độ kết dính và làm láng bề mặt để bông cứng và đẹp hơn. Khi sử dụng không bị rơi sợi ra ngoài.

bông lọc khí công nghiệp

2. Các loại bông lọc bụi thông thường

Bông lọc bụi sản xuất với tiêu chuẩn của ngành lọc khí Việt Nam EN779, hiệu suất lọc tùy theo độ dày của từng loại khác nhau.

Bông lọc bụi 5mm hay còn gọi là bông lọc bụi G1 có khổ là 2m, dài 20m, trọng lượng 200g/m2, hiệu suất lọc 70-75% theo tiêu chuẩn EN779.

Bông lọc bụi 10mm hay còn gọi là bông lọc bụi G2 có chiều dài của cuộn là 20m trọng lượng 250g/m2, chiều ngang là 2m, hiệu suất lọc 80-85% theo tiêu chuẩn EN779

Bông lọc bụi 15mm hay còn gọi là bông lọc bụi G3 có trọng lượng 300g/m2 hiệu suất lọc 85-90% theo tiêu chuẩn EN779, có chiều ngang là 2m, chiều dài là 20m

Bông lọc bụi 20mm hay còn gọi là bông lọc bụi G4 có trọng lượng 380g/m2, chiều ngang là 2m, một cuộn 20m chiều dài, hiệu suất lọc là 90-95% theo tiêu chuẩn EN779

các loại bông lọc bụi công nghiệp

3. Cách chọn bông lọc bụi tốt nhất

Bông lọc bụi do chúng tôi sản xuất ra là loại bông 2 mặt cứng, bề mặt láng, được ép đều, vật liệu làm bông là sợi tổng hợp, cuộn bông có kích thước chuẩn là 2x20m=40m2, bông có màu trắng. Bên ngoài có bao nylon bao trùm hết cuộn bông để giữ gìn vệ sinh và hàng luôn mới đến tận tay người sử dụng.

Bằng kinh nghiệm: nhìn cảm quan bên, bông cứng, ép đều, đẹp, 2 mặt láng có khả năng giữ bụi tốt. Đo đúng kích thước, chiều ngang và chiều dài có đủ mét như đơn đặt hàng hay không, Cân cuộn bông có đủ trọng lượng hay không.

Bằng kiểm tra thử nghiệm máy móc. Lắp đặt vào hệ thống sự dụng và cho chay 1 thời gian nhất định và đánh giá kết luận sản phẩm. Đo chỉ số lưu lượng khí thoát qua, đo hạt bụi lọc qua là bao nhiêu, lực liên kết của tấm bông là bao nhiêu có đạt chuẩn theo tiêu chuẩn EN779 không.

giá bông lọc bụi công nghiệp

4. Ứng dụng bông lọc trong công nghiệp

Lọc bụi sơ bộ trong phòng sạch, bệnh viện, nhà máy vi mạch điện tử, trong nhà xưởng, lọc mực in, lọc khí cho AHU, làm khẩu trang cao cấp, lọc trong hệ thống làm lạnh, lọc bụi trong ngành điện tử, lọc gió trong xe ô tô....

Một bộ lọc hạt không khí là một thiết bị bao gồm các vật liệu dạng sợi trong đó loại bỏ hạt rắn như bụi, phấn hoa , nấm mốc và vi khuẩn trong không khí.

Một bộ lọc không khí hóa học bao gồm một chất xúc tác hấp thụ hoặc cho việc loại bỏ các chất gây ô nhiễm phân tử trong không khí như các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi hoặc ozone.

Bộ lọc không khí được sử dụng trong các ứng dụng mà chất lượng không khí là quan trọng , đặc biệt là trong hệ thống thông gió và xây dựng trong công cụ.

màng bông lọc bụi công nghiệp

Một số tòa nhà , cũng như máy bay và các nhân tạo môi trường (như vệ tinh và tàu con thoi không gian ) sử dụng bọt, giấy xếp nếp, sợi thủy tinh hoặc tách phần của bộ lọc .

Một phương pháp khác , ionisers không khí , sử dụng sợi tơ hoặc các yếu tố với một điện tĩnh, thu hút các hạt bụi. Các cửa hút không khí của động cơ đốt trong và máy nén có xu hướng sử dụng một trong hai giấy, xốp, hoặc các bộ lọc bông. Bộ lọc tắm dầu đã giảm trên ưu tiên.

Công nghệ của các bộ lọc lượng không khí của tuabin khí đã được cải thiện đáng kể trong những năm gần đây, do những cải tiến trong các khí động học và động lực học chất lỏng của phần khí nén của Tua bin khí.

Nguyên Muôn

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NGUYÊN MUÔN

Địa chỉ: 155 Ngô Quyền, Phường Hiệp Phú, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0907 748 123

Email: loccongnghiep02@gmail.com

Website: https://loccongnghiep.com.vn/

Copyright © 2022. All Right Reserved

Thiết kế website Webso.vn