Chuyên sản xuất các loại lưới inox, lưới thép và sản phẩm lọc bụi lọc khí và lọc chất lỏng

Bông lọc bụi tại tphcm

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp bông lọc bụi hàng đầu tại Việt Nam về tất cả các loại bông lọc bụi, bông lọc khí. Vì vậy các bạn yên tâm về nguồn gốc của bông. Chúng tôi chuyên về lọc nước và bụi. Mỗi loại bông có kích thước và trọng lượng khác nhau. Bông lọc nước thì mềm hơn bông lọc bụi, trọng lượng của bông lọc nước nhẹ hơn.

Chúng tôi có dây chuyền sản xuất với quy mô lớn đáp ứng cho quý khách hàng trong thời gian ngắn. VÌ chúng tôi có hệ thống máy móc hiện đại nên giúp giảm giá thành. Vì vậy giá bông lọc của chúng tôi hiện nay canh tranh nhất so với thị trường.

Bông lọc bụi tại tphcm

Thông Số Kỹ Thuật Bông Lọc Bụi Tại TPHCM

Bông lọc bụi có 4 loại thông thường sau đây: bông lọc bụi G1 hay còn gọi là bông lọc bụi 5mm, bông lọc bụi G2 hay còn gọi là bông lọc bụi 10mm, bông lọc bụi G3 hay còn gọi là bông lọc bụi 15mm, bông lọc bụi G4 hay còn gọi bông lọc bụi 20mm.

Bông lọc bụi 5mm, có trọng lượng là 150g/2, chiều ngang của cuộn bông là 2m, chiều dài là 20m, độ dày là 5 mm, hiệu suất lọc là 75% theo tiêu chuẩn EN779. Bông được sản rất đều đẹp và cứng, 2 bề mặt láng, lọc bụi rất tốt. Các nhà xưởng hay nhà máy cần độ thông thoáng khi lọc bụi thì dùng bông 5mm.

Bông lọc bụi tại tphcm

Bông lọc bụi 10mm hay còn gọi là bông lọc bụi G2 có trọng lượng là 250g/m2, chiều ngang của cuộn bông là 2m, chiều dài là 20m, hiệu suất lọc 80% theo tiêu chuẩn EN779. Bông G2 được sản xuất rất cứng, đều đẹp và rất thông dụng.

Bông lọc bụi 15mm hay còn gọi là bông G3 có trọng lượng là 300g/m2. Một cuộn có kích thước là 2x20m = 40m2. Bông lọc bụi G3 có hiệu suất lọc là 90% theo tiêu chuẩn EN779. Bao bỳ nylon bên ngoài.

Bông lọc bụi 20mm hay còn gọi là bông lọc bụi G4 có trọng lượng là 380g/m2, chiều ngang của cuộn là 2m, chiều dài 20m, hiệu suất lọc là 40m2. Bông được ép cứng, 2 mặt láng, phù hợp với tiêu chuẩn của ngành lọc khí.

Ngoài kích thước trên chúng tôi còn sản xuất theo đơn đặt hàng của quý khách. Sản xuất theo kích thước và theo trọng lượng của quý khách đưa ra. Chúng tôi vận chuyển tân nơi cho các bạn.

Ứng dụng của bông lọc bụi tại TPHCM

Bông lọc bụi có nhiều ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau.

Sử dụng nhiều trong các nhà máy, nhà xưởng, lọc bụi công nghiệp, lọc bụi thô, lọc bụi thứ cấp.

Lọc bụi trong các nhà máy về lĩnh vực điện tử, vi mạch điện tử,

Lọc bụi trong hệ thống AHU, lọc bụi trong bệnh viện

Lọc bụi trong máy nén khí, lọc bụi trong hệ thống FFU,

Lọc bụi trong nhà xưởng, lọc bụi....

Nguyên Muôn

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NGUYÊN MUÔN

Địa chỉ: 155 Ngô Quyền, Phường Hiệp Phú, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0907 748 123

Email: loccongnghiep02@gmail.com

Website: https://loccongnghiep.com.vn/

Copyright © 2022. All Right Reserved

Thiết kế website Webso.vn