Chuyên sản xuất các loại lưới inox, lưới thép và sản phẩm lọc bụi lọc khí và lọc chất lỏng

Túi lọc bụi miệng nỉ

Sản xuất & phân phối túi lọc bui miệng gân nỉ đạt tiêu chuẩn cao. Với thiết kế miệng được làm từ gân nỉ, giúp cho sản phẩm có miệng túi có khả năng “Biến hình” tuỳ theo bộ phận đầu ra cần ghép nối của không khí cần lọc.

Túi lọc bụi có khá nhiều mẫu mã đa dạng, Mỗi một dòng sản phẩm đều có ưu thế riêng và phù hợp với công năng nhiệm vụ xử lý môi trường khác nhau.

Trong đó, túi lọc bụi Miệng Gân Nỉ là dòng sản phẩm có sức tiêu thụ lớn bởi các tính năng đặc thù của dòng sản phẩm này.

Nó đảm bảo được các chức năng hoạt động thông thường của 1 chiếc túi lọc bụi với khả năng lọc sạch bụi, không khí.

Ngoài ra, sản phẩm này còn có khả năng chống ẩm trong nhiều môi trường không khí khác nhau.

Giá thành của sản phẩm túi lọc bụi miệng gân nỉ cũng tương đối phổ thông (không quá đắt) và độ bền của dòng sản phẩm này cũng khá tốt. Vì vậy, dòng sản phẩm miệng gân nỉ được sử dụng khá nhiều và sức tiêu thụ lớn!

Túi lọc bụi miệng nỉ

1. Miêng túi lọc bụi bằng gân nỉ

Túi lọc bụi có nhiều kiểu loại khác nhau, kích thước khau, loại vải khác nhau. Đặc biệt là vòng miệng khác nhau: mỗi hệ thống có kiểu vòng miệng phù hợp với hệ thống đó.
Vòng miệng thép đàn hồi, vòng miệng bằng inox, vòng miệng dây rút, vòng miệng gấp mép và đặc biệt là vòng miệng nỉ. Miệng nỉ được cấu tạo gân nỉ cắt ra để may vào túi. 

Gân nỉ cứng và có thể may được, để gắn vào gờ của khung lồng. Gân  nỉ có các độ dày khác nhau: 5mm, 7mm, 10mm, 15mm. Gân nỉ có sợi thủy tinh chịu nhiệt, gân nỉ thường. Thông thường những túi làm từ miệng là những túi hình chử nhật, hình tròn.

Túi lọc bụi miệng nỉ giá rẻ

Hiểu đơn giản thì túi lọc bụi miệng gân nỉ là dòng sản phẩm túi lọc bụi được may bộ phận vòng miệng bằng gân nỉ. Các lớp gân nỉ này đa số được bo bằng hình tròn với nhiều lớp và có khả năng co dãn, đàn hồi như chức năng của một chiếc vòng chun mà chị em phụ nữ thường dùng để buộc tóc.

Chính vì thiết kế này mà miệng túi có thể dễ dàng lắp đặt vào nhiều vị trí với thiết kế khác nhau nhưng vẫn đảm bảo được độ kín giữa miệng túi với bộ phận được kết nối. Dữ cho không khí khi đi qua được di chuyển theo đúng quỹ đạo và tránh các hạt bụi hay các loại tạp chất bị rò ra bên ngoài môi trường.

Thiết kế miệng túi cơ bản thông thường sẽ có độ dày gân nỉ khoảng 10mm, với độ dày này. Túi lọc bụi không những sẽ làm việc tốt, hiệu quả trong quá trình sử dụng mà còn giúp duy trì độ bền của sản phẩm được lâu hơn so với các dạng túi miệng thông thường.

Nếu mỏng quá thì sau một thời gian sử dụng, độ đàn hồi của miệng túi sẽ khiến cho các vòng gân nỉ này có thể bị đứt ra và ảnh hưởng đến tuổi thọ của túi lọc bụi.

Túi lọc bụi miệng gân nỉ

2. Vì sao dùng túi lọc bụi miệng gân nỉ

Với thiết kế miệng được làm từ gân nỉ, giúp cho sản phẩm có miệng túi có khả năng “Biến hình” tuỳ theo bộ phận đầu ra cần ghép nối của không khí cần lọc. Biến hình ở đây có nghĩa là miệng túi gân nỉ có khả năng đàn hồi, co dãn theo nhiều hình thù khác nhau (giống như dây chun cao su).

Việc biến dạng này không hề ảnh hưởng đến quá trình làm việc của túi mà với tính chất đàn hồi của gân nỉ sẽ giúp miệng túi được bó sát với các bộ phận đầu ra của không khí.

Mục đích của gân nỉ là để ép vào gờ của khung xương lọc bụi chắc chắn và chặt chẻ khi lọc bụi không bị rò rỉ bụi ra ngoài. Dễ lắp vào và dễ thay thế. Đấy là ưu điểm của gân nỉ. Độ dày của gân gì thông thường là 5mm, 10mm, 15mm, 20mm.

Giá thành sản phẩm cũng tương đối rẻ so với nhiều loại túi lọc bụi khác cho nên dòng sản phẩm này được bán khá chạy trên thị trường trong nhiều năm qua. Đây cũng là một lý do thuyết phục nữa mà bạn nên lựa chọn sản phẩm này.

Với các ưu điểm vượt trội về khả năng biến hình, thích hợp với nhiều trường hợp khác nhau cần sử dụng và khả năng đàn hồi cũng như tuổi thọ bền của sản phẩm túi lọc bụi miệng gân nỉ. Giá thành phải chăng, khả năng chống ẩm cao… Vậy thì không có lý do nào mà bạn không lựa chọn sản phẩm túi lọc miệng gân nỉ cả!.

Túi lọc bụi miệng nỉ

3. Sản xuất túi lọc bụi miệng gân nỉ đạt tiêu chuẩn

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi sản xuất đều đảm bảo chất lượng và đạt tiêu chuẩn cao nhất hiện nay. Sử dụng các chất liệu gân nỉ, vải tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Quy trình và kỹ thuật may mới nhất áp dụng công nghệ tiên tiến với trang thiết bị máy móc hiện đại. Chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho quý khách những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành/ chi phí thấp nhất!.

Sử dụng rất nhiều trong lọc bụi nhà máy sản xuất phân đạm, nhà máy hóa chất, lọc bụi gỗ. Ngoài ra, gân nỉ còn dùng để làm khớp nối của các hệ thống ống chịu nhiệt.

Túi lọc bụi có nhiều dạng khác: túi lọc bụi PE500, túi lọc bụi PE550, túi lọc bụi PE500 chống ẩm, túi lọc bụi chống tĩnh điện, túi lọc bụi chịu nhiệt, túi lọc bụi vải dệt, túi lọc bụi công nghiệp, túi lọc bụi gỗ….

Túi lọc bụi miệng nỉ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NGUYÊN MUÔN

Địa chỉ: 155 Ngô Quyền, Phường Hiệp Phú, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0907 748 123

Email: loccongnghiep02@gmail.com

Website: https://loccongnghiep.com.vn/

Copyright © 2022. All Right Reserved

Thiết kế website Webso.vn