Chuyên sản xuất các loại lưới inox, lưới thép và sản phẩm lọc bụi lọc khí và lọc chất lỏng

Dây kẽm gai Đà Nẵng

Nếu bạn đã tìm hiểu một vài thông tin về các dòng kẽm gai hiện nay chắc hẳn bạn không thể nào không được nhắc đến dây kẽm gai Đà Nẵng dòng kẽm gai mang thương hiệu với chất lượng số 1 Việt Nam.

Độ phổ biến của nó không chỉ dừng lại ở lãnh thổ Việt Nam mà nó còn rất được ưa chuộng tại các nước bạn giềng với khối lượng xuất khẩu luôn thuộc hàng Top đầu của ngành thép gai hiện nay. Vậy cùng chúng tôi đi tìm hiểu xem do đâu mà kẽm gai Đà Nẵng trở lên phổ biến và được khẳng định chất lượng như vậy.

Dây kẽm gai đà nẵng

1. Dây kẽm gai Đà Nẵng chất lượng số 1

Để tạo dựng được thương hiệu chất lượng số 1 trong ngành kẽm gai hiện nay không hề đơn giản bởi độ phổ biến của các hàng rào kẽm gai bảo vệ ngày càng tăng cao, kéo theo đó nhu cầu sử dụng các dòng kẽm gai tăng cao bất ngờ.

Mà khi lượng cầu tăng thì điều tất yếu là lượng cung cũng tăng cao không kém. Đó là lý do tại sao mà hiện nay có nhiều cơ sở sản xuất kẽm gai đến vậy.

Với mỗi vùng miền, địa điểm đều có những cơ sở sản xuất kẽm gai chất lượng nó dần tạo được uy tín và tiếng vang bởi các sản phẩm hàng đầu được đưa ra thị trường với sự công nhận của người dùng.

Tuy nhiên để khẳng định được chất lượng số 1 thì ắt hẳn dây kẽm gai Đà Nẵng phải có những đặc điểm vượt trội hơn hẳn so với những dòng kẽm gai chất lượng hiện nay.

dây kẽm gai tại đà nẵng

Dòng dây kẽm gai Đà Nẵng nổi tiếng là dòng kẽm gai được gia công từ những vật liệu chất lượng như kẽm nguyên chất, sợi thép loại 1, Inox,…

Do vậy nên dây kẽm Đà Nẵng được đảm bảo là sợi kẽm siêu bền với các sợi gai sắc nhọn và có tính sát thương cực cao. Không chỉ vậy kẽm gai Đà Nẵng còn nổi tiếng bởi sự bắt mắt chúng luôn có độ sáng bóng tự nhiên và vô cùng bền.

Được giới chuyên môn đánh giá là một trong những dòng kẽm gai có khả năng chống ăn mòn bề mặt kim loại và oxy hóa hàng đầu hiện nay.

Chính những lý do này góp phần tạo nên thương hiệu hàng đầu về chất lượng của dòng dây kẽm gai Đà Nẵng này.

dây thép gai đà nẵng

2. Các loại dây kẽm gai Đà Nẵng

Dây kẽm gai Đà Nẵng không chỉ được biết đến với chất lượng sản phẩm tuyệt vời mà chúng còn được biết đến với dòng kẽm gai sở hữu các loại dây kẽm vô cùng đa dạng.

Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 2 loại dây kẽm gai có nổi bật nhất của dòng dây kẽm gai Đà Nẵng đó là kẽm gai lưỡi dao và kẽm gai xoắn.

dây thép gai tại đà nẵng

2.1 Kẽm gai lưỡi dao

Kẽm gai lưỡi dao là một trong những loại kẽm gai bền nhất hiện nay, chúng có khả năng chống oxy hóa và ăn mòn vượt trội. Với sự sáng bóng tự nhiên của kẽm nên luôn tạo cho hàng rào bảo vệ sự hiện đại và tạo nét độc đáo riêng cho nơi đó.

Với loại kẽm gai lưỡi dao này chúng có các đặc điểm cấu tạo và thông số kỹ thuật như sau:

Với quy cách của dây kẽm gai lưỡi dao thì thông thường các cơ sở sản xuất sẽ cuộn chúng thành các vòng tròn theo hình lò xo với trọng lượng trung bình là 10kg/ cuộn.

Đường kính cuộn của dây kẽm gai lưỡi dao được quy cách là 30cm, 40cm, 60cm hay cũng có thể là 90cm.

Chiều dài của dây kẽm gai lưỡi dao khi kéo thẳng rơi vào khoảng từ 90m đến 100m, với chiều dài cuộn là 10m.

Với kẽm gai lưỡi dao độ dày sợi trụ sẽ dao động từ 2,2mm đến 3mm. Các lưỡi dao được sử dụng công nghệ hàn để cố định chúng trên các sợi kẽm. Và khoảng cách giữa 2 hình dao sẽ là 15mm, chiều dài của lưỡi dao là 20mm/ lưỡi.

Dây kẽm gai lưỡi dao được đánh giá là một trong những loại kẽm gai có khả năng bảo vệ cực cao khi chúng có sự hạn chế leo chèo của các đối tượng có ý đồ xâm nhập trái phép.

Chúng được sử dụng nhiều làm các hàng rào bảo vệ trên các tường, ban công hay các mái nhà cũng được người dùng lắp đặt để chống leo trèo đột nhập trái phép.

bán dây kẽm gai tại đà nẵng

2.2 Kẽm gai xoắn

Loại kẽm gai xoắn này nghe tên có vẻ lạ song chúng lại khá là phổ biến và được sử dụng rộng rãi.

Dây kẽm gai xoắn chúng cũng như các dòng kẽm gai khác chúng đều được sản xuất thành các cuộn. Với dòng kẽm gai này chúng được đóng quy cách có chiều dài, dài hơn kẽm gai lưỡi dao chiều dài cuộn khi kéo thẳng của nó rơi vào khoảng 250m. Và thông thường được quy cách với độ dày của sợi trục là 3mm.

giá dây kẽm gai đà nẵng

Các sợi gai được xoắn buộc cố định trên bề mặt của sợi kẽm với khoảng cách giữa hai nút buộc là 3-5cm.

Dây kẽm gai xoắn được đánh giá là loại kẽm gai có giá thành rẻ so với các loại kẽm gai khác. Tuy nhiên không vì giá thành rẻ mà chúng không đảm bảo các yếu tố chất lượng.

Kẽm gai dạng xoắn vẫn luôn được đánh giá có độ bền cao, các sợi gai vô cùng sắc bén cùng khả năng chống oxy hóa cao nó còn được các nhà sản xuất kẽm gai hàng đầu bảo đảm chất lượng đến hơn 5 năm.

dây kẽm gai đà nẵng giá rẻ

3. Dùng dây kẽm gai Đà Nẵng

Qua đây bạn cũng phần nào hiểu hơn về dòng dây kẽm gai Đà Nẵng nổi tiếng về chất lượng này. Tôi tin chắc bạn đã có lựa chọn cho riêng mình với dòng kẽm gai ưng ý để thiết lập hàng rào bảo vệ vững chắc cho gia đình mình.

Dây kẽm gai Đà Nẵng luôn là sự lựa chọn thông minh của những ai đang có ý định thiết kế lắp đặt hàng rào bảo vệ.

Nguyên Muôn

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NGUYÊN MUÔN

Địa chỉ: 155 Ngô Quyền, Phường Hiệp Phú, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0907 748 123

Email: loccongnghiep02@gmail.com

Website: https://loccongnghiep.com.vn/

Copyright © 2022. All Right Reserved

Thiết kế website Webso.vn