Chuyên sản xuất các loại lưới inox, lưới thép và sản phẩm lọc bụi lọc khí và lọc chất lỏng

Bộ lưới lọc inox

Dùng màng lọc bằng inox có nhiều ưu điểm khác nhau giúp cho tiết kiệm chi phí vì thời gian sử dụng lâu dài, lưới inox rất đa dạng về kích thước ô lưới, rất chắc chắn và chịu nhiệt độ cao dùng trong môi trường khắc nghiệt.

ống lưới lọc inox

1. Bộ lưới lọc inox bằng màng lọc, tấm lọc, ống lọc

Lưới lọc inox có nhiều chủng loại như lưới inox 304, lưới lọc inox 201,  lưới inox 316. Lưới inox dùng để lọc là lưới đan hay còn gọi là lưới dệt, lưới này đều có ô vuông gợn sóng.

Có rất nhiều vật liệu lọc khác nhau trên thị trường như vải lọc , túi lọc, bông lọc, lõi lọc nhưng dùng bộ lọc inox là điều nên làm.

Bộ lọc inox là nối chung còn trong bộ lọc thì có màng lọc, màng lọc ở đây có thể là ống lọc hoặc tấm lọc. Như vậy là lưới inox có thể làm màng có thể làm thành tấm và cũng có thể làm thành ống.

màng lọc inox

Tấm lưới lọc bằng inox chịu chự mài mòn và va đập rất tốt vì vì được dùng để sàn lọc thì tuyệt vời. Đặc biệt hơn là chống sự ăn mòn, không gỉ ở môi trường hóa chất vì trong hợp kim của thép không gỉ thì có hàm lượng niken rất nhiều, thành phần này giúp cho chống oxy hóa rất tốt.

Ống lọc được làm bằng inox thì có độ bóng sóng rất đẹp, trơn nhẵn và màu đặc trưng của inox.

tấm lọc inox

2. Bộ lưới lọc inox bao gồm những gì?

Bộ lưới lọc inox có nhiều kiểu loại khác nhau: khung lọc và bình lọc

Khung lọc: thì có khung, tấm lưới lọc bằng inox. Dùng lưới inox này hàn vào khung thành bộ lọc. Lưới lọc thì có rất nhiều loại từ lọc siu tinh cho tới lọc thô. Lưới rất nhiều cấp độ lọc khác nhau từ 400 mesh, lưới lọc inox 300 mesh. Mesh ở đây được tính là số lổ/inch. Nghĩa là ta để cây thước vào và đo cây thước là 25,4cm rồi đếm bao nhiêu lổ thì lưới bấy nhiêu mesh. Lưới 100 mesh là 100 lổ/inch kích thước ô lưới là 0.149mm. Còn ô lơn hơn thì ta có thể dùng thước kẹp đo là biết bao nhiêu ô.

lưới lọc bằng inox

Bình lọc hay lọc bằng ống thì cũng dùng lưới inox này để lọc. Lưới được hàn thành ống sao cho vừa với bình hoặc bồn lọc để khi bỏ vào bên trong sẽ chịu áp lực và dễ bị bung mối hàn vì vậy việc hàn là một trong những yêu cầu kỹ thuật cao và có máy chuyên dụng để hàng. Nếu máy lớn thì nhiệt đô cao dễ bị nóng chảy, còn máy nhỏ thì không đủ nhiệt để nóng chảy và kết dính. Vì vậy ta phải chọn nhiệt độ cho phù hợp mới có thể hàn lưới được đặc biệt là lưới mịn và mỏng

3. Các loại bộ lưới lọc inox

Bộ lọc trong nhà máy lọc dầu thì có một phần lưới inox vì vậy được dùng rất  nhiều

Bộ lọc trong máy ly tâm của hệ thống máy đều có lưới inox

Bộ lọc trong chiết suất tinh dầu của các loại lọc tinh.

Bộ lọc trong nhà máy thức ăn gia súc, gia cầm

Bộ lọc nước sinh hoạt hoặc lọc nước giải khát

tấm lọc inox 304

4. Ứng dụng của bộ lưới lọc inox

Bộ lưới lọc bằng inox có rất nhiều ứng dụng khác nhau:

  • Trong ngành công nghiệp: dùng để lọc dầu thì có nhiều loại dầu khác nhau, lọc cặn nước thải từ công ty, lọc sơn của nhà máy sản xuất sơn, lọc keo, lọc hóa chất, bộ lọc trong máy ly tâm.
  • Sinh hoạt đời sống: dùng để lọc nước sinh hoạt, lọc mắm, lọc dầu ăn, lọc dầu thực vật, lọc nước giải khát, lọc bia, lọc rượu, lọc đường, lọc mật ong, lọc xi rổ, rổ lọc trong vật dụng nhà bếp,
  • Trong nông nghiệp thì dùng rất nhiều: như dùng để lọc hạt cà phê, lọc hạt tiêu, hạt điều, lọc muối, lọc hạt lúa, lọc bắp ngô, lọc cao su, lọc nước yến.

các loại lưới lọc inox

Nói tới lưới inox 304 thì nói tới Nguyên Muôn vì chúng tôi có nhà máy sản xuất với quy mô lớn, làm ra sản phẩm hàng loạt, mua nguyên liệu đầu vào với số lượng lớn thì giá thành được ưu đãi, chi phí giảm xuống đáng kể vì vậy chúng tôi bán ra thị trường với giá cạnh tranh nhất để giảm chi phí đầu tư của anh chị

Nguyên Muôn

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NGUYÊN MUÔN

Địa chỉ: 155 Ngô Quyền, Phường Hiệp Phú, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0907 748 123

Email: loccongnghiep02@gmail.com

Website: https://loccongnghiep.com.vn/

Copyright © 2022. All Right Reserved

Thiết kế website Webso.vn