Chuyên sản xuất các loại lưới inox, lưới thép và sản phẩm lọc bụi lọc khí và lọc chất lỏng

Sản xuất dây kẽm gai

Đơn vị chuyên sản xuất dây kẽm gai hàng đầu Việt Nam. Bạn đang có nhu cầu lắp đặt hàng rào bảo vệ cho ngôi nhà của mình nhưng lại không biết nên lựa chọn loại kẽm gai nào phù hợp và không biết đến đâu để có thể mua…. đơn vị sản xuất dây kẽm gai…..

sản xuất dây kẽm gai

1. Nhà sản xuất dây kẽm gai Nguyên Muôn

Cuộc khảo sát của chúng tôi được thực hiện kéo dài hơn 6 tháng với hơn 200 cơ sở sản xuất dây kẽm gai lớn nhỏ trên khắp Việt Nam. Sau cuộc khảo sát này các chuyên gia của chúng tôi đưa ra một kết luận khá bất ngờ về cơ sở sản xuất dây thép gai có dòng thép gai chất lượng.

Theo như tổng hợp các kết quả của các mẫu kẽm gai được phân tích thì dòng kẽm gai của cơ sở chuyên sản xuất dây kẽm gai Nguyên Muôn là dòng kẽm gai được các chuyên gia phân tích đánh giá cao nhất về chất lượng sản phẩm cũng như khâu đóng gói của cơ sở này cực an toàn cho người dùng.

Nguyên Muôn được biết đến là một trong những đơn vị sản xuất dây kẽm gai hàng đầu Việt Nam. Ở đây chuyên cung cấp cho khách hàng những dòng kẽm gai đa dạng với nhiều mẫu mã khác nhau như kẽm gai hình dao, dây thép gai hình búa, dây thép gai hình tròn,…

Nguyên Muôn luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng các loại kẽm gai với chất lượng cao nhất và đảm bảo mức giá rẻ nhất trên thị trường kẽm gai hiện nay.

máy làm dây kẽm gai

2. Máy làm dây kẽm gai, thép gai chuyên nghiệp

Nguyên Muôn có một lợi thế rất lớn đó là cơ sở sản xuất này luôn chủ động được nguyên liệu vậy nên các sản phẩm kẽm gai của họ luôn đảm bảo được chất lượng tốt nhất trước khi đưa ra thị trường.

Không những vậy cơ sở chuyên sản xuất dây kẽm gai Nguyên Muộn sở hữu dây truyền máy làm dây kẽm gai và thép gai hàng đầu Việt Nam. Có nhà máy sản xuất với quy mô lớn đảm bảo đưa ra những sản phẩm không chỉ đạt chuẩn về chất lượng, hình thức bắt mắt mà có thể đáp ứng số lượng kẽm gai lớn mà khách hàng yêu cầu.

Với dây truyền sản xuất hiện đại việc vận dụng máy móc vào trong việc vận hành và sản xuất luôn được Nguyên Muôn đặt lên hàng đầu với tiêu chí không cần can thiệt của quá nhiều nhân lực con người mà vẫn đáp ứng đủ nhu cầu của người dùng.

sản xuất dây thép gai

3. Sản xuất các loại dây kẽm gai

3.1 Kẽm gai lưỡi dao

Kẽm gai lưỡi dao của Nguyên Muôn có độ sắc bén cực cao và tính sát thương thuộc dạng hàng đầu trong các dòng kẽm gai hiện nay.

Quy cách của kẽm gai lưỡi dao của Nguyên Muôn:

Về chiều dài của kẽm gai lưỡi dao được xác định khi bạn kéo dãn 2 sợi kẽm khoảng cách giữa hai sợi là 20cm đến 30cm thì sợi kẽm gai có chiều dài vào khoảng 6 đến 7m.

Và tương tự khi bạn kéo dãn 2 sợi kẽm khoảng cách của chúng là 50cm đến 60cm thì cuộn kẽm gai lưỡi dao có chiều dài là 10m.

sản xuất dây kẽm gai hcm

Thông thường kẽm gai lưỡi dao sẽ được cuộn lại thành từng cuộn theo các vòng tròn hình lò xo độ dài của cuộn sẽ là 10m/cuộn.

Về đường kính của cuộn kẽm gai hình dao thông thường sẽ có đường kính ở các mức như 30cm, 40cm, 60cm, 90cm.

Trọng lượng của cuộn luôn đặt ở mức 10kg/ cuộn.

Với đường kính sợi kẽm sẽ là 5mm và các lưỡi dao được sử dụng công nghệ hàn để cố định chúng trên các sợi kẽm. Và khoảng cách giữa 2 hình dao sẽ là 15mm, chiều dài của lưỡi dao được Nguyên Muôn làm với chiều dài là 20mm/ lưỡi.

Ở Nguyên Muôn luôn rất chú trọng đến khâu đóng gói bởi kẽm gai lưỡi dao là vật dụng vô cùng sắc bén chúng có thể gây tổn thương đến người mang vác, vận chuyển bất cứ lúc nào.

Nguyên Muôn luôn đặt an toàn của người dùng lên hàng đầu nên khâu đóng gói cực kỳ được đảm bảo với các lớp nilon bao quanh đảm bảo cho các cuộn kẽm gai lưỡi dao không hề mang lại nguy hiểm cho các công nhân mang vác khi vận chuyển. Ngoài ra chúng tôi còn có các loại lưới inox, lưới mắt cáo 

dây kẽm gai tốt

3.2 Kẽm gai đinh

Kẽm gai đinh một trong những dòng kẽm gai nổi bật của Nguyên Muôn. Chúng được  tạo lên bởi các dây mạ kẽm điện phân chúng được đan xoắn lại với nhau tạo thành một sợi kẽm dài trên bề mặt của sợi có các gai đinh dài khoảng 10cm chìa ra, khoảng cách giữa các gai đinh là 6-8cm. Và mỗi nút đinh có khoảng 3 đến 4 gai đinh.

Độ dày của kẽm gai đinh thông thường là 2,2mm, 2,5mm, 2,7mm, 3mm, 3.5mm.

Trọng lượng của kẽm gai đinh được xác định thông qua mét dài của sợi kẽm và còn phụ thuộc nhiều vào độ dày của lõi kẽm gai đinh. Ví dụ với lõi 2,2mm sợi kẽm gai đinh dài 12 đến 13m thì sẽ có trọng lượng là 1kg.

Với dòng kẽm gai đinh này có đặc điểm chúng vô cùng bền, chắc chắn và có tính thẩm mỹ cực cao.

Kẽm gai đinh có ứng dụng vô cùng rộng rãi khi chúng đảm bảo được các yếu tố mà người tiêu dùng luôn hướng đến đó là bền, đẹp và đảm bảo tạo được hàng rào bảo vệ vô cùng an toàn và chất lượng.

Nguyên Muôn

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NGUYÊN MUÔN

Địa chỉ: 155 Ngô Quyền, Phường Hiệp Phú, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0907 748 123

Email: loccongnghiep02@gmail.com

Website: https://loccongnghiep.com.vn/

Copyright © 2022. All Right Reserved

Thiết kế website Webso.vn