Chuyên sản xuất các loại lưới inox, lưới thép và sản phẩm lọc bụi lọc khí và lọc chất lỏng

Các loại lưới inox

Nói về chủng loại: Lưới inox 430, lưới inox 201, inox 304, inox 304L, lưới inox 316, lưới inox 316L....

Có rất nhiều phương pháp nhận biết về chủng loại inox: Ở đây chúng tôi chỉ tiết lộ bí mật về 2 chủng loại loại thông thường được sử dụng rộng rải trên thị trường.

Các loại lưới inox

Tấm lưới inox đan

Hiện nay trên thị trường có vô vàng loại lưới inox khác nhau.

Nói về tên lưới người sử dụng: lưới thép không rỉ, lưới inox đan, lưới inox dệt, lưới inox hàn, lưới mắt cáo, lưới bọc nhựa inox, lưới inox lọc, lưới inox mesh, lưới inox đục lổ, lưới inox dập lổ, lưới inox chống côn trùng, lưới inox chắn côn trùng, lưới inox ngăn côn trùng, lưới inox chặn côn trùng, lưới inox chống chim...

các loại lưới inox

Lưới inox hàn

Các Phương Pháp Kiểm Tra Chất Lượng Lưới Inox

Để chính xác và chứng minh  phương pháp có khoa học, để tạo sự rỏ ràng, công bằng trong việc mua bán thì sử dụng một trong 3 phương pháp, hoặc sử dụng một phương pháp. Tuy nhiên sử dụng phương pháp thì không chính xác bằng 3 phương pháp.

Phương pháp sử dụng axit đậm đặc: Khi sử dụng phương pháp này phải hết mức cẩn thận không để hóa chất bắn vào người, rất nguy hiểm có thể gây tới tính mạng. Ta dùng 2 mẫu lưới inox 201 và inox 304 nhúng vào dung dich axit đậm đặc thì mẫu lưới inox 201 ta quan sát kỹ hiện tượng xảy ra, ban đầu sửi bọt sau đó đổi màu xanh lơ. Còn lưới inox 304 thì cũng sủi bọt nhưng trắng sáng ra và không bị đổi màu.

Phương pháp dùng nam châm: Phương pháp này cho kết quả nhanh chóng gọn nhẹ, không tốn nhiều thời gian. Dùng nam châm đưa vào từng mẫu lưới, mẫu lưới inox 201 thì độ hít của nam châm với mẫu lưới là rất mạnh còn độ hít của lưới inox 304 thì yếu hơn ( hơi hít sơ sơ).

Phương pháp cà tia lửa: Phương pháp này cho kết quả hơn 2 phương pháp trên. Dùng máy cà tia lửa, cà từng mẫu một rồi quan sát hiện tượng. Đối với mẫu lưới inox 201 thì tia lửa bắn ra màu đỏ sậm, phần đuôi của tia lửa chẻ ra nhiều tia như hình bông lúa hoặc hình chân chim. Còn đối với inox 304 thì tia lửa bắn ra màu hồng nhạc, phần đuôi của lửa đi thẳng, số lượng tia lửa ít hơn inox 201.

Ngoài 3 phương pháp trên còn có phương pháp test mẫu: Phương pháp tốn kinh phí và thời gian nhưng cho kết quả công bằng và tuyệt đối chính xác. Đem các mẫu cần thử tới các trung tâm có chức năng kiểm định mẫu để phân tích các thành phần, hàm lượng hóa học trong lưới inox như niken, crom, carbon, lưu huỳnh,nito,....

các loại lưới inox

Lưới inox mịn

Chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam về lưới inox cũng như các sản phẩm lọc công nghiệp, như sản phẩm về lọc khí, lọc bụi, lọc chất lỏng, lọc nước… Vì chúng tôi có đội ngủ chuyên nghiệp có kinh nghiêm 10 năm trong nghề, đã trải nghiệm qua bao xương máu mới có được thành tựu như ngày hôm nay.

Bạn tìm hiểu rất nhiều, bạn điện thoại cho nhiều nhà cung cấp, bạn so sánh và cuối cùng để đưa ra quyết định mua hay không mua. Bạn có thể dựa vào chất lượng của từng chủng loại. Chúng tôi rất sẵn lòng để trao đổi những gì chúng tôi biết và chúng tôi để biết được chất lượng, đem tới sự hại lòng của quý khách. Bạn cũng vậy tôi cũng vậy, ai ai cũng muốn phát triển một cách lành mạnh và tồn tại mãi mãi. Thuận theo tự nhiên phát triên bên vững và cực đại, mang lại cuộc sống ấm no và hạnh phúc.

 Cuộc đời chúng ta là sự lựa chọn. Mọi sự vật, sự việc, chiến lược, con đường, kế hoạch, cách sống…  cách chọn có phương pháp và thông minh là cách chọn tốt nhất. Vậy bạn làm sao để chọn được lưới inox tốt mang lại sự hài lòng cho mình, giúp công ty đem lại lợi nhuận cao hơn, cuộc sống vui tươi và hạnh phúc hơn.

các loại lưới inox

Lưới inox lọc

Vì sao chúng ta chọn inox để sử dụng?

Inox có bề mặt bên ngoài bóng sáng, sức chịu lực rất cao, chịu nhiệt thật tuyệt vời có thể lên tới 1400oC, có thể uống theo vật mà chúng ta muốn, để làm trang trí, trang sức... Quang trọng nhất là thời gian bị rỉ của inox. Đối với inox 304 thì thời gian trong trong điều kiện môi tường bình thường là 2 năm trở lên, còn đồi với 201 thì 2 năm.

Ứng dụng của lưới inox: trong nhiều ngành nghề khác nhau.

·  Trong ngành xây dựng: Lọc cát, lọc khoáng sản, làm rọ đá, trang trí nội thất, làm cửa chống muỗi, chống côn trùng, chống chuột, chống chim, ngăn rác...

·  Trong ngành công nghiệp: Lọc dầu, lọc bột, làm sàn rung, lọc sơn, lọc mực in, lọc keo, lọc trong hệ thống công nghệ mạch điện tử, công nghệ xử lý và bề mặt sơn ô tô…

·  Trong ngành thực phẩm: Lọc sữa, lọc mắm, lọc nước ép trai cây, lọc dầu ăn, lọc cặn, lọc nước sinh hoạt trong gia đình, lọc nước giải khát, lọc bia, lọc cà phê, lọc mật ong… 

·  Trong ngành hóa chất: Lọc cặn, lọc hóa chất, lọc chất tẩy rửa, lọc vôi…

·  Trong ngành nông nghiệp: Lọc nước nuôi trồng thủy sản, nước sông, nước ao hồ, lọc nước biển, lọc nước để nuôi tôm giống, lọc nước để nuôi lươn, lọc cặn.

·  Trong ngành Đông Nam Dược: Các loại thuốc nước được sản xuất từ các loại nguyên liệu xay nhuyễn được lọc qua lưới inox.

Nguyên Muôn

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NGUYÊN MUÔN

Địa chỉ: 155 Ngô Quyền, Phường Hiệp Phú, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0907 748 123

Email: loccongnghiep02@gmail.com

Website: https://loccongnghiep.com.vn/

Copyright © 2022. All Right Reserved

Thiết kế website Webso.vn