Chuyên sản xuất các loại lưới inox, lưới thép và sản phẩm lọc bụi lọc khí và lọc chất lỏng

Các loại lưới mắt cáo

Nguyên Muôn chúng tôi luôn cố gắng làm hài lòng khách hàng với 3 tiêu chí được đặt lên hàng đầu: sản phẩm chất lượng cao; giá cả cạnh tranh nhất ; dịch vụ khách hàng tốt nhất.  

Với hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất hiện đại, tân tiến nhất, công ty chúng tôi luôn cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất, hiệu quả mang lại ưu việt nhất nhằm giúp quý khách tiết kiệm chi phí nhất cho công trình của mình nhưng vẫn đạt chất lượng.

Các loại lưới mắt cáo

1. CÁC LOẠI LƯỚI MẮT CÁO

Lưới mắt cáo là loại lưới có độ bền cao, có độ đàn hồi tốt, là một trong những loại lưới có chất lượng cao mà giá thành lại rẻ, được ứng dụng rộng rãi trong đời sống hiện nay. Ô lưới có hình caro (hình quả trám) giống mắt cáo nên được gọi là lưới mắc cáo.

Lưới mắt cáo rất đa dạng về chất mã, chất liệu, kích thước. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà sản xuất các loại mắt cáo với kích thước và ứng dụng khác nhau, chính vì vậy mà tạo nên sự đa dạng của lưới mắt cáo như lưới mắt cáo sắt, lưới mắt cáo kẽm, lưới mắt cáo bọc nhựa, lưới mắt cáo bọc nhựa, lưới mắt cáo tô tường, lưới mắt cáo chống chuột, lưới mắt cáo inox,...

Tuy nhiên, nhìn chung lại thì trên thị trường hiện nay người ta sử dụng chủ yếu các loại mắt cáo này: lưới mắt cáo sắt, lưới mắt cáo kẽm, lưới mắt cáo bọc nhựa

Các loại lưới mắt cáo

1.1 LƯỚI SẮT MẮT CÁO

 • Hay còn gọi là lưới dập giãn, lưới bén, tạo thành từ một tấm sắt được đem đi dập và kéo giãn ra tạo thành các ô lưới có hình thoi, hoặc hình quả trám giống mắt cáo nên được gọi là lưới mắt cáo sắt.
 • Khổ lưới thông thường của lưới dập giãn, lưới bén là 1m hoặc 2m
 • Ô lưới hình thoi có hai đường chéo với tỷ lệ 1:2, vì dụ như một số tỷ lệ thông dụng: 6x12mm, 10x22mm, 15x30mm, 20x40mm, 30x60mm, 35x70mm, 40x80mm, 45x90mm
 • Độ dày của lưới mắt cáo thông thường là 0.3mm, 0.5x1mm, 1mm, 1.5mm, 2x2mm, 3x5mm, 3x7mm, 4mm, 5mm
 • Độ dài của lưới thường là 10m/cuộn.

lưới sắt mắt cáo

1.2 LƯỚI MẮT CÁO KẼM

 • Hay còn gọi là lưới mắt cáo mạ kẽm.
 • Có hai loại lưới mắt cáo kẽm là lưới mắt cáo kẽm sợi tròn và lưới mắt cáo kẽm ô hình thoi:

+ Lưới mắt cáo kẽm sợi tròn là lưới dùng dây kẽm tròn đan thành ô hình thoi hoặc hình lục giác nhìn giống mắt cáo được gọi là lưới mắt cáo kẽm

+ Lưới mắt cáo kẽm ô hình thoi: lưới này được sản xuất bằng sắt rồi đem đi mạ kẽm nhúng nóng, được gọi lưới mắt cáo kẽm hoặc lưới mắt cáo mạ kẽm.

- Là loại thép có bề mặt chống rỉ sắt được tạo thành sau khi được nhúng trong kẽm nóng chảy ở 500oC. Ban đầu sử dụng hóa chất rửa sạch sợi kẽm, sau đó nhúng chúng vào kẽm đã được nung nóng chảy sao cho bề mặt kẽm bám bên ngoài là 75%, sau đó dùng khí lạnh hoặc nước để làm lạnh kẽm.

Kẽm được tạo thành sau khi tiếp xúc với môi trường không khí sẽ tạo thành một lớp kẽm carbonat (ZnCO3). Lớp kẽm carbonat bao bên ngoài lưới có có nhiệm vụ là giảm thiểu sự tiếp xúc giữa thép và oxi để tránh lưới bị oxi hóa bởi môi trường, đồng thời còn là cực anod chống ăn mòn. Điều này giúp gia tăng tuổi thọ của lưới khi sử dụng.

-  Quy cách lưới mắt cáo kẽm:

+ Lưới sợi tròn: khổ thông dụng nhất là 1m, chiều dài lưới là 20m/cuộn, đường kính sợi lưới là 0.5mm, ô lưới 20-25mm, trọng lượng thông thường của lưới là 12kg/cuộn.

+ Lưới mắt cáo kẽm ô hình thoi: khổ thông dụng nhất là 1m hoặc 1m2, chiều dài thông dụng là 10m/cuộn. Độ dày và trọng lượng thì đa dạng, có nhiều loại khác nhau.

Lưới mắt cáo kẽm

1.3 LƯỚI NHỰA MẮT CÁO

 • Hay còn gọi là  lưới mắt cáo bọc nhựa. Bên trong lõi là thép được nhúng nhựa xanh bao bọc bên ngoài.
 • Khổ lưới thông thường là 1m hoặc 1.2m
 • Chiều dài của lưới thông thường là 15m/cuộn -13m/cuộn
 • Đường kính sợi lưới thường là 1.2mm
 • Lưới được quấn thành cuộn gọn gàng, đẹp và dễ vận chuyển
 • Trọng lượng của lưới thường là 8kg/cuộn. Cũng có thể tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng là bao nhiêu m/cuộn.
 • Màu sắc của lưới là màu xanh lá

lưới nhựa mắt cáo

2. GIÁ CÁC LOẠI LƯỚI MẮT CÁO

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều đại lý bán lưới mắt cáo với những mẫu mã, kích thước, kiểu dáng và giá cả, chất lượng khác nhau, vì vậy mà đôi khi tạo nên sự lúng túng cho khách hàng trong việc chọn lựa được phản phẩm như ý.

Nguyên Muôn với kinh nghiệm làm việc nhiều năm,  là đại lý trực tiếp sản xuất và phân phối giá lưới mắt cáo trên thị trường, công ty chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm lưới tốt nhất, chất lượng nhất, giá cả rẻ nhất mà hiệu quả sử dụng ưu việt nhất nhằm giúp khách hàng tiết kiệm chi phí cho công trình những vẫn đảm bảo chất lượng.

Với sự đa dạng về mẫu mã, kích thước, hiện nay lưới mắt cáo chưa có môt bảng giá lưới mắt cáo cụ thể chính xác cho từng loại lưới do còn phụ thuộc vào sự biến động của thị trường, yếu tố khác nhau như giá nguyên vật liệu sử dụng,....

Chính vì vậy để được báo giá lưới mắt cáo chính xác, cụ thể và nhanh nhất quý khách hàng vui lòng liên hê trực tiếp với chúng tôi. Với sự nhiệt tình, vui vẻ, được đào tạo chuyên môn và kinh nghiệm làm việc nhiều năm, nhân viên công ty chúng tôi sẽ giúp quý khách chọn lựa sản như ý nhất.

Lấy uy tín làm tiêu chí hàng đầu, chúng tôi tôi luôn đảm bảo bán hàng, giao hàng  đúng chất lượng, số lượng, thời gian và chủng loại theo yêu cầu.

Đội ngũ chuyên viên được đào tạo sẽ tư vấn nhiệt tình, giả đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Nguyên Muôn

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NGUYÊN MUÔN

Địa chỉ: 155 Ngô Quyền, Phường Hiệp Phú, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0907 748 123

Email: loccongnghiep02@gmail.com

Website: https://loccongnghiep.com.vn/

Copyright © 2022. All Right Reserved

Thiết kế website Webso.vn