Chuyên sản xuất các loại lưới inox, lưới thép và sản phẩm lọc bụi lọc khí và lọc chất lỏng

Lưới inox Biên Hòa

Nguyên Muôn cung tất cả các mặt hàng về lưới inox lưới inox đan, lưới inox hàn, tấm inox đục lổ…

Sản phẩm chúng tôi có mặt trên 64 tỉnh thành. Vì vậy bạn yên tâm về việc mua lưới, chúng tôi vận chuyển đến tận nơi cho bạn.

Lưới inox Biên Hòa

Quy Cách Lưới Inox Biên Hòa

Ngoài lưới inox chúng tôi còn cung cấp tất cả các sản phẩm lọc, tất cả các thiết bị lọc công nghiệp như lọc bụi, lọc chất lỏng, lọc khí và lọc bụi.

Lưới inox có rất nhiều chủng loại, đa dạng về kiểu loại và phong phú về cấp độ lọc.

Chủng loại lưới inox thông thường được dùng là lưới inox 304, lưới inox 201. Kiểu loại lưới như lưới đan, lưới  hàn, lưới dệt, tấm dập lổ, lưới băng tải….

Quy cách của lưới inox những khôt thông thường là 1m, khổ 1.2m. Chiều dài của lưới là 30m/cuộn, tùy thuộc vào đường kính sợi mà chúng ta có trọng lượng của lưới khác nhau.

lưới inox biên hòa

Chúng tôi sản xuất với số lượng lớn vì vậy giá rẻ nhất hiện nay trên thị trường.

Bạn đang lo lắng không biết nguồn gốc của lưới như thế nào?

Mua về sử dụng được bao lâu, liệu đó có phải là đúng chủng loại inox 304 hay không?

 Chúng tôi tồn tại trong nghề này là trên 10 năm và đứng vững trên thị trường. Nguồn gốc của lưới rỏ ràng, có chứng từ và xuất sứ đầy đủ đối với dây nhập từ nước ngoài còn đối vơi dây trong nước thì có giấy chứng nhân chất lượng cho quý khách.                                              

Làm cách nào để bạn biết được chính xác từng chủng loại lưới inox?

Có rất nhiều phương pháp test khác nhau: Phương pháp nam châm, test axit, nhận biết bằng tia lửa, test tất cả các thành phần của lưới inox…

Phương pháp nhận biết bằng tia lửa: phương pháp này cần sự quan sát, có kinh nghiệm trong việc quan sát. Dùng máy cà tia lửa, cho cà từng mẫu muốn biết. Mẫu nào tia lửa bắn ra màu lửa đỏ đậm, số lượng tia lửa nhiều, phần đuôi của tia lửa chẻ ra thành nhiều nhánh con giống như hình chân chim hoặc hình bông lúa đó là inox 201, mẫu nào tia lửa bắn ra phần đuôi của tia lửa đi thẳng, số lượng tia lửa ít và màu của tia lửa màu hồng thì đó là inox 304.

Phương pháp thử bằng axit: khi dùng phương pháp này phải hết sức cẩn thận không để dung dịch axit bắn vào người thì rất là nguy hiểm.  Nhúng từng mẫu vào dung dịch H2SO4 đậm đặc rồi quan sát hiện tượng. Mẫu nào ban đầu sủi bọt khí sau đó chuyển màu trắng thành màu xanh là lưới inox 201. Mẫu nào ban đầu sủi bọt sau đó không đổi màu thì đó là inox 304.

lưới inox biên hòa

Lưới inox Biên Hòa

Phương pháp thử bằng nam châm: dùng cục nam châm thử độ hít với từng mẫu, mẫu nào nam châm hít mạnh thì đó là inox 201. Mẫu nào hít yếu hơn là inox 304. Phương pháp này cho chúng ta kết quả nhanh chóng và không tốn chi phí.

Phương pháp đem mẫu tới các trung tâm có chức năng kiểm định và phân tích từng thành phần của mẫu là phương pháp cho kết quả chính xác và công bằng nhất.

Nguyên Muôn

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NGUYÊN MUÔN

Địa chỉ: 155 Ngô Quyền, Phường Hiệp Phú, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0907 748 123

Email: loccongnghiep02@gmail.com

Website: https://loccongnghiep.com.vn/

Copyright © 2022. All Right Reserved

Thiết kế website Webso.vn